Thăm Quan Phòng Y Tế Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ

Chăm sóc sức khỏe cho bé với phòng y tế Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ, đảm bảo cho bé trong suốt quá trình học tập tại Trường. Hãy cùng khám phá nội dung hôm nay để biết có gì đặc biệt tại phòng Y Tế Hoa Hồng Nhỏ nhé!

Thăm Quan Phòng Y Tế Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ

Giới thiệu phòng y tế Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ

Để đảm bảo sức khỏe cho các bé mầm non khi học tập tại Trường, Hoa Hồng Nhỏ bố trí phòng y tế hiện đại với nhân viên túc trực thường xuyên trên văn phòng. Bên cạnh đó, nhà trường còn trang bị thêm các sản phẩm thuốc uy tín cùng những thiết bị, dụng cụ y tế cơ bản. Quý phụ huynh cũng có thể nhờ nhân viên của Trường cho bé uống thuốc theo toa có sẵn hoặc phụ huynh mang đến.

Sau khi tham quan phòng y tế Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ, quý phụ huynh đã có thể yên tâm hơn về sức khỏe của các bé tại trường. Hoa Hồng Nhỏ luôn “Lấy bé làm trung tâm” nên nhà trường luôn tạo điều kiện học tập vá phát triển tốt nhất cho các bé. Mọi thông tin quý phụ huynh cần tư vấn thêm có thể liên hệ qua Hotline 090 880 83 87 hoặc đến trực tiếp văn phóng tuyển sinh Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ quận Bình Tân.