Tin Nội Bộ

Nhìn lại Ngày Tổng Kết Hoa Hồng Nhỏ năm học 2023 – 2024

Ngày Tổng Kết Hoa Hồng Nhỏ năm học 2023 – 2024 là sự kiện đáng nhớ dành cho các em ở bậc mầm non. Đó là sự kiện các bé đã hoàn thành một năm học đầy niềm vui và ý nghĩa. Hãy cùng xem trong Ngày Lễ Tổng Kết tại Hoa Hồng Nhỏ 2023 – 2024 có gì nhé!

Nhìn lại Ngày Tổng Kết Hoa Hồng Nhỏ năm học 2023 - 2024

Tổ chức Lễ Tổng Kết tại Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ

Hoa Hồng Nhỏ tổ chức buổi Lễ Tổng Kết cho các khối với nhiều hoạt động thú vị. Đặc biêt là các bé Khối Lá, sự kiện Tổng Kết cũng là cột mốc đáng nhớ để các em bước tiếp hành trình tiếp theo, hành trình Tiểu học. Kính mời quý phụ huynh cùng xem lại những đoạn phim đắt giá trong Ngày Tổng Kết Hoa Hồng Nhỏ năm học 2023 – 2024 dưới đây nhé!

Các tiết mục văn nghệ tại lớp của từng Khối

Không chỉ các có Lễ Ra Trường của các em khối lá, các cô giáo tại Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ quận Bình Tân tổ chức buổi lễ tổng kết của các bé tai Lớp. Khối Họa Mi, Mầm, Chồi đã có những tiết mục văn nghệ trong buổi lễ Tổng Kết 2023 – 2024.

Tiết mục Khối Họa Mi

Văn nghệ Khối Mầm

Văn nghệ Khối Chồi

Văn nghệ ra trường của Khối Lá

Với buổi Lễ Tốt nghiệp của Khối lá, Nhà Trường đã tổ chức các tiết mục văn nghệ cho các bé ở ngoài trời để các bé có thể vui chơi cùng bạn bè. Hơn thể nữa, đây sẽ là những kỷ niệm cho các bé mang theo trong hành trình sắp tới của mình. Cùng xem lại các tiết mục văn nghệ của các ;ớp Khối là tại Hoa Hồng Nhỏ.

Văn nghệ Tổng Kết 2023 – 2024 của lớp Lá 1 (Rose 1)

Văn nghệ Tổng Kết 2023 – 2024 của lớp Lá 2 (Rose 2)

Văn nghệ Tổng Kết 2023 – 2024 của lớp Lá 3 (Rose 3)

Văn nghệ Tổng Kết 2023 – 2024 của lớp Lá 4 (Rose 4)

Những Kỷ niệm đẹp trong Ngày Tổng Kết Hoa Hồng Nhỏ 2023 – 2024 sẽ giúp các em lưu lại những khoản khắc đẹp trên con đường học tập của mình. Để tìm hiểu thêm về các thông tin về chương trình học tại Hoa Hồng Nhỏ, phụ huynh có thể liên hệ Hotline 090 880 83 87 hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh Hoa Hồng Nhỏ.