Khóa đào tạo bơi cho các em mầm non

Khóa đào tạo bơi cho các em mầm non là khóa học giúp các bé Tự Tin trên hành trình phát triển bản thân và trang bị thêm kỹ năng cho các bé. Kính mời quý phụ huynh cùng xem qua khóa đào tạo kỹ năng bơi tại Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ dưới đây để giúp bé phát triển toàn diện các kỹ năng.

Tuyển sinh khóa đào tạo bơi cho các em mầm non

Giới thiệu về khóa đào tạo bơi cho các em mầm non

Kỹ năng bơi là một phần không thể thiếu trong hành trình phát triển của bé. Bơi sẽ không chỉ giúp các bé phát triển mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Cụ thể, bơi sẽ mang lại cho các bé mầm non những lợi ích sau:

• Phòng tránh đuối nước.
  • Phát triển sự tự tin.
  • Cải thiện sự tập trung.
  • Kích thích phát triển trí não.
  • Hỗ trợ sức khỏe tim mạch.
  • Cải thiện sức bền.
  • Tăng chiều cao.

Hiểu được điều đó, Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ đã lên giáo án và xây dựng chương trình đào tạo kỹ năng bơi cho các em mầm non. Khóa học được các Thầy Cô thể chất thực hiện với các phương pháp giảng dạy phù hợp cho các em từ lúc mới bắt đầu đến khi thành thạo các động tác bơi.

Cơ sở vật chất tại Trường đào tạo bơi cho các em mầm non

Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ là một trong những cơ sở đầu tư tốt nhất tại khu vực quận Bình Tân. Ngoài việc chi mạnh vào các trang thiết bị trong phòng học, Hoa Hồng Nhỏ còn đầu tư vào các khu vực giáo dục thể chất cho các em mầm non như: Sân bóng, sân chơi, khu đạp nước và hồ bơi.

Đối với Hồ bơi, Trường xây dựng với diện tích lên đến 70m2 và chia thành 2 khu vực bơi có độ sâu phù hợp cho từng đổ tuổi và khối lớp. Hồ bơi có sức chứa lên đến 12 người tuy nhiên các lớp sẽ được bố trí số lượng học viên tối đa 8 bé/lớp để chất lượng đào tạo được tốt nhất.

Để đảm bảo an toàn trong quá trình đào tạo bơi, Hoa Hồng Nhỏ trang bị thêm các dụng cụ bảo hộ như phao bơi để giúp các bé làm quen với nước và hạn chế tối đa tình trạng đuối nước trong suốt quá trình đào tạo. Hơn thể nữa, môi trường nước trong hồ sẽ luôn được đảm bảo về nhiệt độ, độ pH và vệ sinh, nhà trường cam kết không dùng các hóa chất độc hại để vệ sinh hồ gây ảnh hưởng đến da của các bé.

Đội ngũ giáo viên đào tạo bơi cho các em mầm non tại Hoa Hồng Nhỏ

Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, Hoa Hồng Nhỏ còn có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm về lĩnh vực rèn luyện thể chất cho các em mầm non. Với đội hình giáo viên của Trường, các bé sẽ được đào tạo các kỹ năng từ cơ bản đến thành thạo các kỹ năng. Các giáo viên thể chất tại Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ sẽ hướng dẫn các bé theo các bước như sau:

• Làm quen với môi trường nước: Giúp tâm lý của trẻ không sợ nước và thích thú với bơi lội,…
  • Hướng dẫn trẻ đập chân dưới nước: Bằng cách để trẻ bám vào thành hồ hoặc đứng trên bậc cầu thang ở bể bơi rồi bắt đầu hướng dẫn trẻ cách đập chân dưới nước, thực hiện đều đặn.
  • Dạy trẻ dùng tay quạt nước: Mỗi kiểu bơi sẽ có những kĩ thuật đá chân và quạt tay riêng biệt. Việc đá chân và quạt tay đúng kĩ thuật sẽ khiến trẻ bơi nhanh và bền hơn.
  • Hướng dẫn trẻ động tác thổi bong bóng, tập nín thở và thở dưới nước: Động tác thổi bong bóng giúp trẻ biết cách thở ra dưới nước.
  • Phối hợp các động tác: Sau khi trẻ học nhuần nhuyễn những kĩ thuật bơi cơ bản riêng biệt, bước cuối cùng trẻ sẽ tiến hành bơi bằng việc phối hợp các động tác với nhau sao cho nhịp nhàng và linh hoạt nhất.
Tuyển sinh khóa đào tạo bơi cho các em mầm non 1
Đội ngũ giáo viên thể chất – Môn bơi lôi

Thông tin tuyển sinh khóa đào tạo bơi cho các em mầm non tại Hoa Hồng Nhỏ

📣TUYỂN SINH KHÓA BƠI NGOÀI GIỜ (THỨ 7 & CHỦ NHẬT) – CAM KẾT BIẾT BƠI SAU 1 KHÓA – CÓ CẤP CHỨNG CHỈ BƠI

✅Trường Mầm non Hoa Hồng Nhỏ tiếp tục tuyển sinh khóa học bơi cho bé từ 4 – 10 tuổi.

✅ Học phí chỉ với 1.167.000đ/tháng – 1 khóa học kéo dài trong 3 tháng.

✅Số tiết học: 2 tiết/tuần (1tiết thứ 7 + 1 tiết chủ nhật) – Tương đương 8 tiết/tháng.

✅Cam kết 💯% biết bơi sau khi kết thúc khóa học

✅ Cấp chứng chỉ bơi của Liên Đoàn Thể Thao Dưới Nước TP.HCM

*Trước khi đăng kí khóa học bơi, Phụ Huynh liên hệ Hotline 090 880 83 87 để đăng kí lịch test nước trước cho bé. Sau khi bé đạt kết quả test nước, trường sẽ thông báo lịch học bơi chi tiết cho bé!

Tham gia ngay Khóa đào tạo bơi cho các em mầm non với học phí ưu đãi ngay hôm nay. Phụ huynh có thể đăng kí lịch test nước cho bé thông qua Hotline 090 880 83 87 hoặc đăng ký trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ quận Bình Tân.