Hoạt động 08/03 tại Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ

Hoạt động 08/03 tại Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ được tổ chức hàng năm với nhiều hoạt động do chính các em học sinh làm ra các sản phẩm để tặng cho mẹ. Là mẹ, là bà, ai không cảm động khi nhận được món quà từ con mình tự tay làm ra, dù vụng về, ngô nghê thì đó cũng là món quà tuyệt vời nhất! Các bạn nhỏ Trường Mầm non Hoa Hồng Nhỏ đã làm rất nhiều những món quà độc đáo để tặng mẹ, tặng bà – những người phụ nữ thân yêu của mình. Những món quà tuy còn chút thô sơ, vụng về nhưng là tấm lòng của các bé gửi đến bà đến mẹ trong hoạt động ngày 8/3. Mời Quý Phụ Huynh cùng theo dõi video dưới đây để lắng nghe những lời chúc yêu thương của các bé trong dành cho mẹ nhé!

Hoạt động 08/03 tại trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ
Các bé chuẩn bị quà trong hoạt động 08/03 tại trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ

Có gì tại hoạt động 08/03 tại Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ

Vừa qua tại trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ các thầy cô đã tổ chức hoạt động giúp các bé sáng tạo và làm ra những món quà mà tự tay các bé tạo ra dành tặng cho cô và mẹ của mình. Với những món quà này, các bé sẽ dành những yêu thương và lời chúc tốt đẹp nhất dành cho mẹ và cô giáo. Hãy cùng xem lại những món quá ý nghĩa mà các bé đã làm trong video dưới đây nhé!

Tại sao Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ tổ chức hoạt động này cho các em?

Với phương châm tạo nên môi trường Sáng Tạo – Tự Tin – Tìm Tòi, trường mầm non Hoa Hồng Nhỏ luôn tổ chức các hoạt động với quy mô theo từng lớp – khối – toàn trường. Các hoạt động này nhắm giúp các em có thể sự tự tin và sáng tạo trong quá trình làm ra những món quà ý nghĩa dành tặng cho Mẹ, Bà và Cô giáo.

Chính vì vậy, Hoa Hồng nhỏ là một trong những cở sở đào tạo mầm non tốt nhất tại Quận Bình Tân. Tinh thần lấy trẻ làm trung tâm, Trường Mầm Non luôn dành mọi điều tốt nhất cho các bé, giúp các bé có thế tiếp thu kiến thức nhanh chóng và phát triển thế chất tối ưu.

======== 🌤️🌤️🌤️ ========

🏫 Địa chỉ: 1185 Quốc lộ 1A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân