Giáo viên thể chất Tại Trường Mầm Non quận Bình Tân – Hoa Hồng Nhỏ

Lắng nghe những chia sẻ của Giáo viên thể chất tại Trường Mầm Non quận Bình Tân về phương pháp rèn luyên cho các bé ở bậc mầm non. Hoa Hồng Nhỏ kính mời quý phụ huynh tham khảo khóa học thể chất tại Trường Mầm Non Chất lượng tại quân Bình Tân thông qua bài viết dưới dây.

Giáo viên thể chất Tại Trường Mầm Non quận Bình Tân

Khám phá Chương trình học thể chất tại Trường Mầm Non chất lượng quận Bình Tân

Trường mầm Non Hoa Hồng Nhỏ Các giáo viên thể chất không ngừng xây dựng và phát triển giáo án giảng dạy phù hợp cho các bé mầm non từ 12 tháng đến 5 tuổi. Với đa dạng chương trình học như: Bóng đá, Bơi lội, Xe đạp thăng bằng, Võ tự vệ, 10 môn thể chất phối hợp,….các bé sẽ được phát triển toàn diện về thế chất

Giáo viên thể chất trường mầm non hoa hồng nhỏ 4
Tiết học bóng đá tại Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ
Giáo viên thể chất trường mầm non hoa hồng nhỏ 5
Lớp Võ tự vệ Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ
Giáo viên thể chất trường mầm non hoa hồng nhỏ 3
Lớp dạy đánh Golf cơ bản
Giáo viên thể chất trường mầm non hoa hồng nhỏ 2
Lớp đào tạo kỹ năng bơi tại Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ

Chia sẻ của Giáo viên thể chất tại Trường Mầm Non quận Bình Tân

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình học thể chất, Các giáo viên thể chất không ngừng xây dựng và phát triển giáo án giảng dạy phù hợp cho các bé mầm non từ 12 tháng đến 5 tuổi.

Thầy Long – Giáo viên thể chất của Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ chia sẻ: “Đối với việc giảng dạy, chắc chắn sẽ có mệt. Vì ở độ tuổi mầm non các bé sẽ có sự tập trung và khả năng tiếp thu còn hạn chế nên việc mỗi kỹ năng mình sẽ vừa thực hiện thị phạm và vừa hướng dẫn. Đồng thời với những câu chữ và phát ngôn mình nói ra tạo sự hứng thú, hào hứng và đem lại nguồn năng lượng tích cực cho các bé trong buổi học”.

Thành tích các giáo viên thể chất tại trường mầm non giúp các bé đạt được

Không chỉ dừng lại việc giúp các bé phát triển thể chất, tổ thể chất tại Trường Mầm Non còn giúp các bé tự tin tham gia các cuộc thi trong và ngoài môi trường giáo dục. Mới quý phụ huynh cùng xem những hoạt động mà các Thầy Cô thể chất đồng hành cùng các em mầm non.

Cuộc đua xe đạp thăng bằng – Diamony Cup

Đây là cuộc thi ngoài trường đầu tiên mà Hoa Hồng Nhỏ vinh dự góp mặt với 3 bé Tài Năng và Tự Tin. Các bé đã được thầy cô rèn luyện các kỹ năng và sức bền cho cuộc thi Diamony Cup với các bé ở Trường Mầm Non trong khu vực Bình Tân. Đặc biệt, cả 3 bé đều đạt được thành tích trong cuộc thi và mang danh hiệu về cho Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ.

Giáo viên thể chất trường mầm non hoa hồng nhỏ 6
Cuộc thi Diamony Cup – Đua xe đạp thăng bằng
Giáo viên thể chất trường mầm non hoa hồng nhỏ 7
Cuộc thi Diamony Cup – Đua xe đạp thăng bằng

Cuộc thi hội thao Hoa Hồng Nhỏ – Olympic 2024

Đối với các cuộc thi trong trường, các Thầy Cô thể chất còn tổ chức cuộc thi với đa dạng các môn thể thao cho các bé tại Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ quận Bình Tân. Olympic 2024 là hội thao lớn ở cấp bậc mầm non với nhiều môn thi đa dạng như: Bóng đá, bóng rổ, xe đạp thăng bằng, đánh Golf, bơi lội,…. Mời quý phụ huynh cùng xem lại hình ảnh, video cuộc thi Olympic tại Trường Mầm Non chất lượng quận Bình Tân – Hoa Hồng Nhỏ.

Giáo viên thể chất trường mầm non hoa hồng nhỏ 8
Giáo viên thể chất trường mầm non hoa hồng nhỏ 9
Giáo viên thể chất trường mầm non hoa hồng nhỏ 10
Giáo viên thể chất trường mầm non hoa hồng nhỏ 11
Giáo viên thể chất trường mầm non hoa hồng nhỏ 12
Hội thao Olympic 2024 tại Trường Mầm Non Hoa Hồng nhỏ

Thông qua những chia sẻ và các thông tin về chương trình đào tạo của Giáo viên thể chất tại Trường Mầm Non quận Bình Tân, quý phụ huynh hãy cho bé tham gia ngay khóa học để giúp bé phát triển toàn diện các kỹ năng. Cùng cập nhật thêm các thông tin liên quan về Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ thông qua Hotline 090 880 83 87 hoặc liên hệ trực tiếp tại phòng Tuyền Sinh tại Hoa Hồng Nhỏ.