Tin Nội Bộ

Nâng cấp cơ sở vật chất Trường Mầm Non

Thông báo nâng cấp cơ sở vật chất Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ đến quý phụ huynh. Cơ sở vật chất tại các cơ sở mầm non luôn được chú trọng, vì đây là yếu tố góp phần nâng cao khả năng giảng dạy của nhà Trường với các em mầm non. Hãy cùng xem qua cơ sở vật chất tại Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ có gì nhé!

Nâng cấp cơ sở vật chất Trường Mầm Non

Tổng quan về Cơ sơ vật chất tại Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ

Trải qua 10 năm hoạt động, Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ đã trở thành một trong những cơ sở giáo dục mầm non chất lượng tại quận Bình Tân. Từ tiêu chí “Lấy trẻ làm Trung Tâm”, Hoa Hồng Nhỏ luôn nâng cấp môi trường đào tạo tốt nhất cho các bé mầm non. Từ chất lượng đào tạo đến cơ sở vật chất, chúng tôi không ngừng nâng cao và phát triển. Đặc biệt hơn, Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ có trang bị các khu vực học tập như: Sân bóng, Hồ Bơi, Khu đạp nước,…..

Nâng cấp cơ sở vật chất Trường Mầm Non 1
Hồ bơi 4 mùa
Nâng cấp cơ sở vật chất Trường Mầm Non 2
Sân bóng đá
Nâng cấp cơ sở vật chất Trường Mầm Non 3
Khu đạp nước
Nâng cấp cơ sở vật chất Trường Mầm Non 4
Khu vui chơi
Nâng cấp cơ sở vật chất Trường Mầm Non 5
Sân chơi ngoài trời
Nâng cấp cơ sở vật chất Trường Mầm Non 6
Phòng Art
Nâng cấp cơ sở vật chất Trường Mầm Non 7
Phòng thư viện 1
Nâng cấp cơ sở vật chất Trường Mầm Non 8
Phòng thư viện 2

Nâng cấp cơ sở vật chất Trường Mầm Non – Trang bị máy lạnh

Với thời tiết khô nóng vào những ngày hè, Hoa Hồng Nhỏ đã đầu tư thêm cho cơ sở vật chất của nhà Trường. Việc trang bị thêm máy lạnh (máy điều hòa) cho các phòng học là điều cần thiết, giúp các bé được học trong môi trường mát mẻ, dễ chịu.

Qua đó cho thấy cơ sở vật chất Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ luôn được chú trọng dành cho các bé. Phụ huynh an tâm về chất lượng đào tạo cũng như về cơ sở vật chất tại Hoa Hồng Nhỏ, các bé sẽ luôn được học tập trong môi trường tốt nhất. Liên hệ ngay với Hoa Hồng Nhỏ thông qua Hotline 090 880 83 87 hoặc liên hệ trực tiếp tại Văn phòng Tuyển Sinh để biết thêm nhiều thông tin về trường.