Giảng dạy Chương trình tiền tiểu học cho bậc mầm non

Giảng dạy chương trình Tiền tiểu học cho bậc mầm non là một trong các chương trình đào tạo của Hoa Hồng Nhỏ giúp các bé vững vàng tâm lý khi bước vào lớp 1. Trước cánh cửa đầy mới mẻ của Bậc Tiểu học, hầu hết cha mẹ sẽ băn khoăn, lo lắng không khi chuẩn bị cho con vào lớp Một. Hiểu được điều này, Trường Mầm non Hoa Hồng Nhỏ đã triển khai lồng ghép chương trình chính khóa Tiền tiểu học & Toán Tư Duy Singapore vào giảng dạy, giúp con trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong học tập sẵn sàng và tự tin vào lớp 1.

Giảng dạy Chương trình tiền tiểu học cho bậc mầm non

Chương trình tiền tiểu học – Giúp bé nâng cao khả năng tìm tòi, tiếp thu kiến thức

Về chương trình tiền tiểu học, các cô sẽ rèn luyện các khả năng đọc viết dựa trên giáo trình đã xây dựng.Con được phát triển ngôn ngữ mạch lạc qua hoạt động làm quen chữ viết, tập kỹ năng cầm bút và luyện nét cơ bản, phát âm to, rõ ràng, tập kể chuyện, đọc thơ, đóng kịch,…tăng phản xạ sử dụng từ ngữ, giao tiếp tốt, linh hoạt, bài học khuyến khích trẻ thể hiện góc nhìn, quan điểm riêng. Con được giới thiệu và tiếp cận ở mức cơ bản các môn học và kiến thức nền tảng để tránh bỡ ngỡ, tiếp thu nhanh khi vào lớp 1.

Giảng dạy Chương trình tiền tiểu học cho bậc mầm non 1
Chương trình Tiền tiểu học

Toán tư duy Singapore – Chương trình tiền tiểu học giúp bé rèn luyện khả năng tư duy

Tiếp đến là giáo án giảng dạy Toán Tư Duy Singapore cho các em. Mục tiêu của khóa học này sẽ giúp các em rèn luyện khả năng tư duy từ các phép tính đơn giản đến nâng cao. Thông qua những hình ảnh và vật dụng mà các em tiếp xúc hàng ngày sẽ giúp bé tư duy linh hoạt và tính toán nhanh cái bài toán.

Giảng dạy Chương trình tiền tiểu học cho bậc mầm non 2
Chương trình Toán Tư Duy Singapore

So với các phương pháp toán học khác, Toán Tư Duy Singapore tập trung xây dựng kỹ năng thay vì chú ý đến nội dung. Khi nắm bắt được các kỹ năng này, trẻ có thể vận dụng rộng rãi trong thực tiễn. Trẻ sẽ được học toán thông qua những ví dụ trực quan, có mối liên kết chặt chẽ với cuộc sống xung quanh, từ đó kích thích trẻ tư duy, hiêu sâu vào bản chất bài học và thêm phần yêu thích môn học này.

Với những thông tin về Chương trình Tiền tiểu học cho bậc mầm non, Hoa Hồng Nhỏ hy vọng sẽ mang đến những giải pháp giúp bé phát triển toàn diện. Với phương châm “Lấy Trẻ Làm Trung Tâm”, nhà Trường sẽ luôn dành mọi điều tốt nhất cho bé trong quá trình học tập tại Trường. Phụ huynh cần hỗ trợ thêm thông tin về chương trình học của Hoa Hồng Nhỏ, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline 090 880 83 87 hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường mầm non tại quận Bình Tân.