Tổng quan chương trình song ngữ tại Hoa Hồng Nhỏ

Chương trình Song ngữ tại Hoa Hồng Nhỏ là một trong các bước nâng cao chất lượng của Trường. Với mực tiêu giúp các bé tiếp xúc với tiếng Anh mỗi ngày để nâng cao các kỹ năng giao tiếp song ngữ. Mầm non Hoa Hồng Nhỏ ứng dụng hệ thống quy chuẩn của chứng chỉ Cambridge vào chương trình giảng dạy của toàn bộ các cấp học với thời lượng và nội dung giáo án được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi cố vấn tiếng anh – Cliffton Wright.

Chương trình được thiết kế với mục đích xây dựng cho trẻ nền tảng tiếng Anh vững chắc trong mọi cấp học, tạo môi trường tiếp xúc với tiếng Anh hàng ngày, giúp trẻ rèn luyện tư duy ngôn ngữ, tự tin giao tiếp và thuyết trình bằng tiếng Anh.

Mời Ba Mẹ cùng tìm hiểu về chương trình song ngữ theo giáo trình Cambridge của trường Mầm non Hoa Hồng Nhỏ để hiểu hơn về cách các con được “đắm mình” trong tiếng Anh mỗi ngày như thế nào nhé!