Top 5 chương trình học yêu thích của các em mầm non là những chương trình học nào? Phụ huynh hãy cùng điểm qua các chương trình học được yêu thích nhất tại trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ nhé!

Tiếng Anh CamBridge

Lớp học tiếng Anh là một trong những chương trình học được các em yêu thích tại Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ. Tại đây, bé sẽ được học và tham gia các hoạt động nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh và từ vựng. Với các khóa học được học với giáo viên bản xứ, các bé rất hào hứng vì được rèn luyện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong giao tiếp.

TOP 5 chương trình học yêu thích của các em mầm non 1
Lớp học tiếng Anh CamBridge ngoài trời

Các giáo viên bản xứ tại Hoa Hồng Nhỏ cũng rất thương trẻ và giỏi chuyên môn, luôn tạo ra các hoạt động vui chơi cho các em mầm non. Chính vì vậy, chương trình học tiếng Anh tại Hoa Hồng Nhỏ được đánh giá vào TOP 5 chương trình học yêu thích của các bé mầm non.

Hoạt động STEAM

Nhằm kích thích sự sáng tạo và tìm tòi cho các bé, hoạt động STEAM là những chuỗi hoạt động khác nhau giúp bé khám phá thế giới xung quanh và tư duy nhanh về các hiện tượng khoa học. Các bé rất thích những hoạt động STEAM này vì chúng được vui chơi khám phá cùng bạn bè và thầy cô, tự tay thực hiện các thí nghiệm khoa học. Một số hoạt động STEAM phổ biến tại Hoa Hồng Nhỏ như: Núi lửa, Đèn La-va, Vũ điệu của sữa, Làm chong chóng, Khinh khí cầu,….

TOP 5 chương trình học yêu thích của các em mầm non 2
Hoạt động STEAM làm khinh khí cầu

Chương trình học thể chất

Nằm trong TOP 5 chương trình học yêu thích của các em mầm non không thể bỏ qua lớp học thế chất. Thể chất là môn học ngoài trời giúp các bé rèn luyện thể chất và các kỹ năng rèn luyện sự tự tin. Cùng với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, Hoa Hồng Nhỏ còn đầu tư cơ sở vật chất tốt nhất để các em có những thời gian học tập, rèn luyện thể chất. Một số cơ sở vật chất tại trường có thể nhắc đến như: Hồ Bơi 4 Mùa, Sân Bóng, Khu Đạp Nước, Sân Cỏ, Khu Vui Chơi Liên Hoàn,…

TOP 5 chương trình học yêu thích của các em mầm non 3
Lớp học bơi rèn luyện thể chất

Toán Tư Duy Singapore

Trong số TOP 5 Chương trình học yêu thích của các bé mầm non có thể nhắc đến là Toán Tư Duy Singapore. Là môn học tập trung xây dựng kỹ năng thay vì chú ý đến nội dung. Khi nắm bắt được các kỹ năng này, trẻ có thể vận dụng rộng rãi trong thực tiễn. Trẻ sẽ được học toán thông qua những ví dụ trực quan, có mối liên kết chặt chẽ với cuộc sống xung quanh, từ đó kích thích trẻ tư duy, hiêu sâu vào bản chất bài học và thêm phần yêu thích môn học này.

TOP 5 chương trình học yêu thích của các em mầm non 4
Lớp Toán Tư Duy Singapore

Tiền Tiểu Học

Cuối cùng là môn học mà rất nhiều bé mầm non yêu thích, đó là chương trình Tiền Tiểu Học. Đây là chương trình giảng dạy kiến thức, kỹ năng viết và đọc cho các bé nhằm chuẩn bị hành trang cho các bé tham gia vào môi trường tiểu học. Chương trình được xây dựng theo phương pháp vừa học, vừa chơi để các bé có thể tiếp thu kiến thức tự nhiên mà không có cảm giác bị ép buộc. Các bé cũng rất hứng thú với chương trình học này vì được tiếp thu kiến thức mới và được rèn luyện khả năng viết qua các nét chữ cơ bản.

TOP 5 chương trình học yêu thích của các em mầm non 5
Lớp Tiền tiểu học

Với Top 5 chương trình học yêu thích của các em mầm non tại Hoa Hồng Nhỏ, nhà trường đã mạnh tay đầu tư và không ngừng cải thiện chất lượng đào tạo tốt nhất cho các em. Đúng với tiêu chí Tự Tin – Tìm Tòi – Sáng Tạo, chương trình học tại Hoa Hồng Nhỏ sẽ giúp các em phát triển toàn diện. Liên hệ ngay Hotline 090 880 83 87 hoặc đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh Hoa Hồng Nhỏ quận Bình Tân để được tư vấn 5 chương trình học yêu thích của trẻ em mầm non.