Trải nghiệm ngay chương trình học thử tại Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ

Chương trình học thử tại Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ là một trong những cơ hội giúp phụ huynh và các bé để trải nghiệm thử và an tâm khi chọn trường chất lượng cho con, Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ tổ chức khóa học thử dành cho các bé từ 12 tháng – 5 tuổi.

Trải nghiệm ngay chương trình học thử tại Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ

Tại sao phụ huynh nên cho bé tham gia chương trình học thử tại Hoa Hồng Nhỏ

Trải nghiệm môi trường học tập tốt tại Hoa Hồng Nhỏ: Khi cho bé tham gia chương trình học thử tại Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ, phụ huynh sẽ được tận mắt chứng kiến môi trường học tập hiện đại và an toàn, được thiết kế đặc biệt để phù hợp với sự phát triển của trẻ nhỏ. Các bé sẽ được khám phá các phòng học rộng rãi, thoáng mát, cùng với khu vui chơi ngoài trời và hồ bơi đạt chuẩn. Điều này giúp các bậc phụ huynh an tâm về chất lượng cơ sở vật chất mà con em mình sẽ được tiếp cận hàng ngày.

Tham gia các hoạt động thú vị: Hoa Hồng Nhỏ không chỉ tập trung vào việc dạy kiến thức mà còn chú trọng phát triển toàn diện cho trẻ qua các hoạt động học tập như: STEAM, lớp học thể chất, tiếng Anh Cambridge,… Bé sẽ được khơi dậy sự sáng tạo, tính tò mò, và khả năng tự tin thông qua các hoạt động học tập kết hợp với vui chơi, từ đó giúp bé phát triển tư duy một cách tự nhiên và hiệu quả.

Giúp bé làm quen với bạn bè: Tham gia chương trình học thử là cơ hội để bé làm quen với bạn bè mới và học cách tương tác trong một môi trường tập thể. Những hoạt động nhóm và các bài học kỹ năng mềm tại Hoa Hồng Nhỏ giúp bé phát triển kỹ năng xã hội, từ đó tăng cường sự tự tin trong giao tiếp và ứng xử hàng ngày.

Làm quen với các giáo viên trong Trường: Trong suốt chương trình học thử, bé sẽ được tương tác với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Các thầy cô tại Hoa Hồng Nhỏ luôn lắng nghe, quan tâm và hỗ trợ từng bước phát triển của bé. Điều này tạo nên mối liên kết vững chắc giữa giáo viên và học sinh, giúp bé cảm thấy an toàn và tự tin khi tham gia vào các hoạt động học tập.

Tham gia chương trình học thử tại Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ không chỉ giúp bé trải nghiệm một môi trường học tập chất lượng mà còn mang đến cho phụ huynh cái nhìn rõ nét hơn về môi trường học tập của các bé. Đây là bước đệm quan trọng để đảm bảo rằng quyết định chọn trường phù hợp cho con.

Các gói trong chương trình học thử tại Hoa Hồng Nhỏ

Để các bé có những trải nghiệm tốt nhất, Hoa Hồng Nhỏ mang đến 2 gói học thử trong chương trình đào tạo. Quý phụ huynh có thể lựa chọn một trong hai chương trình học thử như sau:

• Gói học Thích Nghi: Thích hợp cho các bé lớp Chồi và Mầm mới đi học lần đầu cần thời gian làm quen với trường lớp, thầy cô và bạn bè. Thời gian của khóa học kéo dài 1 tuần.
  • Gói học Hòa Nhập: Dành cho các bé Họa Mi chưa từng đi học cần thời gian đủ dài để làm quen với môi trường. Trong 2 tuần học thử, bé sẽ được chăm sóc từng giấc ngủ và ăn uống theo chế độ tháp dinh dưỡng, tạo động lực cho con đến trường mỗi ngày. Thời gian học kéo dài trong vòng 2 tuần.

Thông qua 2 gói chương trình học thử tại Trường Mầm Non Hoa Hồng Nhỏ, chúng tôi hy vọng sẽ có thể giúp phụ huynh trong việc tìm kiếm nơi đào tạo phù hợp cho các bé. hãy liên hệ ngay Hotline 090 880 83 87 để được tư vấn thêm về chương trình học thử tại Hoa Hồng Nhỏ. Quý phụ huynh cũng có thể đến trực tiếp tại Văn Phòng Tuyển Sinh để được hỗ trợ thông tin khóa học.