Tham gia School Tour 2023 Ưu Đãi Kéo Dài – Ngập Tràn Khuyến Mãi

Dưới sức nóng hậu lễ hội School Tour 2023, những ưu đãi nhập học sẽ được áp dụng thêm 1 tuần (kéo dài từ 4/12-10/12) như một món quà gửi đến những ba mẹ không thể tham dự ngày hội.  Ba mẹ hoàn toàn có thể đăng ký trước để được hưởng khuyến mãi cho tới khi bé chính thức nhập học.

Hãy cùng xem lại những ưu đãi đặc biệt chỉ có trong mùa School Tour 2023 nhé ba mẹ!

– TẶNG voucher 1.000.000 vnđ áp dụng tháng đầu tiên nhập học

– MIỄN PHÍ phí test đầu vào trị giá 500.000 vnđ

– TẶNG gói học vẽ 3 tháng cho Bé trị giá 600.000 vnđ (giảm trực tiếp vào tiền học phí nếu bé chưa đủ tuổi học vẽ)

– TẶNG ngay đồ chơi tự chọn (robot phát nhạc, bộ đồ chơi nhà bếp, máy đọc thẻ tiếng anh,…) hấp dẫn cho bé

– GIẢM 5% học phí/năm khi bé thứ hai đăng ký học cùng (2 bé là anh chị em ruột)

Rất nhiều những món quà hấp dẫn vẫn đang chờ đợi chủ nhân nhí và các ưu đãi “hot” chỉ có trong mùa School Tour năm nay! Ba mẹ còn chần chừ gì nữa mà chưa cho con đến trường học tập và vui chơi cùng bạn bè!

Hãy cho cô biết nếu ba mẹ cần thêm thông tin, đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ ba mẹ hết mình!